Giỏ hàng

Top những trang web cung cấp kiến thức răng miệng

Để có thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe toàn diện và sức khỏe răng miệng để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, dưới đây là danh sách … website đáng tin cậy bạn nên ghi nhớ.

Website chăm sóc sức khỏe tổng quát

1. Medline Plus

Đây là một trang web của cơ quan nghiên cứu sức khỏe và công nghệ sinh học National Institutes of Health của Hoa Kỳ. Ở trang web này bạn có thể tìm hiểu một loạt các vấn đề về chăm sóc sức khỏe từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi.

2. Family Doctor

Trang web này cung cấp cho bạn kiến thức có căn cứ khoa học chính xác với đầy đủ khía cạnh chăm sóc gia đình. Nếu bạn đang tìm một trang web đáng tin cậy về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cho gia đình thì Family Doctor là lựa chọn số một.

3. Healthy Children

Đây là trang web dành cho các bậc cha mẹ được thừa nhận bởi 66.000 bác sĩ nhi khoa trên thế giới. Ở đây bạn có thể tìm thấy các thông tin về chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên.

4. Health in Aging

Đây là một trong những nguồn tuyệt vời để tìm hiểu các vấn đề cho sức khỏe cho người già, từ các bệnh thông thường, đến sức khỏe răng miệng đến các căn bệnh phức tạp của tuổi già.

Website chăm sóc sức khỏe răng miệng

1. Kids Best Dentist

Kids Best Dentist cung cấp những kiến thức chuyên sâu về sức khỏe răng miệng trẻ em. Các phụ huynh có thể tìm hiểu mọi vấn đề răng miệng từ trẻ mới mọc răng đến những thanh thiếu niên hay vấn đề mọc răng khôn.

2. Dantalcare.com 

Crest® và Oral-B® tạo ra trang web này cho các chuyên gia nha khoa và sinh viên trong lĩnh vực nha khoa. Trang web chứa một lượng lớn thông tin, nghiên cứu nha khoa mới nhất về các sản phẩm chăm sóc răng miệng. Người đọc có thể tra thông tin sản phẩm, các vấn đề răng miệng và những kiến thức toàn diện về chăm sóc răng miệng.

3. Cosmetic Dentistry Center

Trang web này cung cấp cho bạn thông tin kiến thức về nha khoa thẩm mỹ. Các vấn đề như thay răng, niềng răng hay làm đẹp răng đều có thể được giải đáp ở đây. 

Nha khoa Medita - Một địa chỉ nha khoa uy tín

Nha khoa Medita, một địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội, không chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng, chỉnh hình răng như niềng răng thẩm mỹ, niềng răng Invisalign, bọc răng sứ,  implant nha khoa… chúng tôi còn thường xuyên cập nhật, đăng tải những bài viết trên website để chia sẻ và cung cấp kiến thức từ các nghiên cứu, chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa. 

Chẩn đoán miễn phí ở Medita