Giỏ hàng

Các công ty sản xuất khay chỉnh nha Invisalign có tiếng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phòng khám nhận làm niềng răng Invisalign, bên cạnh đó, bản thân bạn cũng có thể tự mua niềng răng Invisaign giá rẻ ngay trên mạng. Loại niềng răng này chỉ có 1, không có kích thước được làm riêng cho hàm răng của bệnh nhân và có thể phù hợp – hoặc không phù hợp với hàm của bạn. Trong khi đó , các công ty sản xuất niềng răng Invisalign đều phải lấy số đo hàm răng của bệnh nhân, thiết kế hàm 3D và gửi một bộ nhiều khay hàm về cho bệnh nhân sử dụng.

Các công ty sản xuất khay chỉnh nha Invisalign uy tín có thể kể đến như:

SmileDirectClub

SmileDirectClub cung cấp cho bạn một bộ chỉnh nha để bạn tự thay ngay tại nhà hằm tạo khuôn cho răng của bạn. SDC sau đó sẽ lấy khuôn này và thực hiện các căn chỉnh rõ ràng cho các khay chỉnh nha sao đó, vạch ra hành trình căn chỉnh răng của bạn.

Invisalign

Invisalign cho đến nay là công ty nổi tiếng và đáng tin cậy nhất trong thị trường làm khay niềng răng vô hình. Tên của họ gần như đồng nghĩa với thuật ngữ chung về niềng răng vô hình - Invisalign. Họ có thể là công ty đáng tin cậy nhất vì nơi duy nhất để sở hữu khay niềng Invisalign là thông qua một bác sĩ chỉnh nha hoặc nha sĩ đã được chứng nhận trình độ và tay nghề. Nếu bạn đang băn khoăn 1 phòng khám nha khoa có phải là địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội hay không, thì cứ hỏi xem họ có sử dụng khay niềng Invisalign hay không nhé.

ClearCorrect

Với ClearCorrect , bạn sẽ trải qua điều trị niềng răng vô hình 4 lần. Mỗi giai đoạn kéo dài ba tuần và liên quan đến một bộ chỉnh răng mới và được kiểm tra thường xuyên với nha sĩ của bạn. Bạn sẽ phải đeo khay chỉnh nha liên tục 24 giờ một ngày trừ khi bạn ăn, uống hoặc đánh răng.

SnapCorrect

Sau khi bạn nói chuyện với nha sĩ và được họ chấp thuận, bạn có thể bắt đầu quy trình niềng răng SnapCorrect . Giống như các công ty khác, bạn sẽ được lấy dấu răng tại nhà để tạo khuôn cho răng và bạn sẽ tải lên hình ảnh nụ cười của mình để nhóm SC kiểm tra.

Một điều khiến SnapCorrect rõ ràng là nổi bật là tính minh bạch của chúng. Họ được cho là minh bạch hơn tất cả các công ty khác trong ngành này.

Candid Co

Nếu bạn chọn đi cùng với Candid Co , một công ty niềng răng mới trên thị trường, bạn sẽ có thể thực hiện lấy dấu răng tại nhà rồi tự gửi tới công ty. Sau đó bạn sẽ có bản kế hoạch niềng răng cá nhân hoàn toàn miễn phí và không có nghĩa vụ phải đăng ký nếu bạn không muốn. Sau khi bạn chọn tiếp tục tiến trình, Candid Co sẽ gửi mail hướng dẫn phù hợp với bạn.

Ngoài ra, nếu khả năng tài chính có hạn, bạn có thể tham khảo thêm chương trình niềng răng Invisalign trả góp của Medita – sử dụng khay chỉnh nha Invisalign chất lượng, uy tín và đảm bảo sức khỏe cho bạn nhé.

Nha khoa Medita