5 Tiêu chí đánh giá một địa chỉ nha khoa uy tín

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2020-01-10

Giữa vô vàn các địa chỉ nha khoa đang mọc lên ở hiện nay, đâu là các tiêu chí giúp bệnh nhân lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín? Nha khoa Medita tự tin đạt đủ các tiêu chí cho một địa chỉ nha khoa chất lượng. 

1. Giấy phép hoạt động

Nha khoa Medita hoạt động với 12 năm kinh nghiệm, đội ngũ nha sĩ nhận được nhiều chứng nhận chuyên gia cả trong nước và quốc tế. Từ khi thành lập đến giờ, Nha khoa Medita quyết tâm xây dựng Medita là thương hiệu Nha khoa uy tín, luôn quan tâm và thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm cho nụ cười của bạn đẹp tự nhiên hơn, ăn nhai như thật. Để đạt được điều đó Medita đang sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại của Đức, Pháp, Mỹ, Nhật cũng như vật liệu tốt cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến môi trường. 

2. Đội ngũ bác sĩ có tâm, dày dặn kinh nghiệm với nhiều chứng nhận chuyên môn

Nha khoa Medita, một địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, tự hào khi có bác sĩ Đặng Trung Kiêu là bác sĩ chính với vô số bằng cấp chứng nhận. Đặc biệt, bác sĩ Kiêu đã nhận được thứ hạng BẠCH KIM của Invisalign toàn cầu, đưa anh vào hàng ngũ số ít những bác sĩ ở Hà Nội có đủ trình độ làm Invisalign.

Nha sĩ Đặng Trung Kiêu

Nha sĩ Đặng Trung Kiêu đạt chứng nhận BẠCH KIM của Invisalign

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất ở Medita

Áp dụng công nghệ cao, cơ sở vật chất hiện đại đạt theo tiêu chuẩn quốc tế ITI. Tất cả các thiết bị của chúng tôi được nhập khẩu theo quy trình giám sát nha khoa nghiêm ngặt từ các nước phát triển ở mức tiêu chuẩn cao nhất.

4. Dịch vụ trước, trong và sau niềng răng chu đáo tận tâm

Đội ngũ bác sĩ chu đáo, tận tâm luôn tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Đặc biệt dịch vụ thăm khám chữa bệnh của Medita trước, trong và sau quá trình niềng răng.

  • Bệnh nhân khi đến với Medita sẽ được tư vấn và khám MIỄN PHÍ. 
  • Trong quá trình niềng răng, bệnh nhân không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào, hàng tháng đến khám định kỳ sẽ được kiểm tra tận tình. 

5. Giá cả hợp lý đi cùng chất lượng tuyệt vời

Nha khoa Medita cung cấp các gói niềng răng với giả cả hợp lý cùng chất lượng tuyệt vời đi kèm. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các gói trả góp chỉ từ 500k/ tháng lãi suất 0%: niềng răng mắc cài trả góp, niềng răng Invisalign trả góp

Để được tư vấn và đặc lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 09.66.88.66.22 hoặc chat với nhân viên ngay TẠI ĐÂY.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""