[HỎI ĐÁP] Điều kiện tài chính thấp có thể niềng răng được không?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-10-11

Em hiện nay 20 tuổi, đang là sinh viên và có mong muốn niềng răng để cải thiện ngoại hình nhưng sau khi tìm hiểu thì thấy chi phí niềng răng khá cao so với sinh viên như em. Em muốn hỏi là liệu có cách nào để có thể niềng răng với điều kiện tài chính không cao không ạ?

Niềng răng trả góp

- Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em hiện nay 20 tuổi, đang là sinh viên và có mong muốn niềng răng để cải thiện ngoại hình nhưng sau khi tìm hiểu thì thấy chi phí niềng răng khá cao so với sinh viên như em. Em muốn hỏi là liệu có cách nào để có thể niềng răng với điều kiện tài chính không cao không ạ?

- Câu trả lời:

Chào em, đầu tiên cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho Medita. Chi phí niềng răng giao động từ thấp đến cao tùy theo loại niềng răng mà em lựa chọn. Với niềng răng mắc cài kim loại, chi phí sẽ rẻ nhất, giao động từ 25-30 triệu, đắt hơn sẽ là các loại mắc cài sứ, mắc cài pha lê. Loại niềng răng đắt nhất hiện nay là niềng răng Invisalign với chi phí một ca niềng răng giao động từ 70-120 triệu. 

Dựa theo điều kiện tài chính, anh thấy niềng răng mắc cài kim loại sẽ là loại niềng răng phù hợp với em nhất. Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại là chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, chuyên điều trị các ca từ nhẹ đến nặng. Nhược điểm của mắc cài kim loại là tính thẩm mỹ không cao và gây khó chịu cho bệnh nhân bởi sự xuất hiện của các khí cụ như mắc cài, dây cung ở trong miệng. 

Hiện nay ở Medita, bọn anh đang có chương trình niềng răng trả góp giá sinh viên chỉ từ 500k/ tháng với lãi suất 0%. Chương trình áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ: niềng răng mắc cài trả góp, niềng răng không mắc cài trả góp hay niềng răng Invisalign trả góp. Chính vì vậy nên em không phải lo về vấn đề tài chính đâu nhé! Đến Medita ở 376 Xã Đàn để được anh khám và tư vấn MIỄN PHÍ nhé! 

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""