Giỏ hàng

Thực hư việc dầu dừa giúp làm trắng răng?

Dầu dừa là một món ăn bổ sung ngon cho nhiều bữa ăn, nhưng hiện nay nhiều người nói rằng: dầu dừa còn có tác dụng làm trắng răng. Vậy thực hư chuyện này có đúng không? Liệu dầu dừa có thể làm trắng răng? Ngay cả khi bạn đã làm răng implant nha khoa hay làm răng sứ thẩm mỹ, việc thường xuyên vệ sinh răng miệng đễ giữ răng sạch sẽ, tránh khỏi vi khuẩn cũng phần nào giúp răng của bạn trắng sáng hơn đấy. Sử dụng dầu dừa thường xuyên sẽ giúp răng vừa trắng sáng lại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Tẩy trắng răng an toàn với nha khoa Medita


Dầu dừa nguyên chất có thể làm trắng răng?

Dầu dừa vốn là sản phẩm làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em: từ dưỡng tóc, dưỡng da và dưỡng cho mi mắt trở nên cong hơn, dài hơn. Giờ đây còn có thông tin dầu dưa có khả năng làm trắng răng nữa. Điều này là hoàn toàn có cơ sở!

Dầu dừa có khả năng chống virus, khác khuẩn và giúp bảo vệ răng của chúng ta khỏi mảng bám trong miệng và chống khỏi vi khuẩn tích tụ. Dầu dừa còn có tính linh hoạt cao: có thể làm sạch mảng bám trong các khe, kẽ răng một cách tối ưu nhất mà bàn chải đánh răng không thể làm được.

Dầu dừa có thể làm sạch mảng bám và từ đó giúp làm răng trắng hơn, bớt vàng hơn. Nhưng bạn phải biết sử dụng dầu dừa sao cho có hiệu quả. Chỉ sử dụng dầu dừa trong bữa ăn là không đủ để làm răng bạn trắng sáng hơn. Bạn cần xúc miệng bằng dầu dừa và nhổ vào thùng rác thay vì cống – vì dầu dừa có thể làm tắc cống nhà bạn.

Đầu tiên, bạn có thể dùng dầu dừa để xúc miệng 10-30s, sau đó nhổ đi, rồi đánh răng bằng kem đánh răng để làm sạch miệng của mình.

 

Tẩy trắng răng an toàn với nha khoa Medita


Dầu dừa có thể làm trắng bị ố vàng quá nặng?

Tuy dầu dừa có khả năng làm trắng răng, nhưng cũng chỉ có thể làm trắng răng với trường hợp răng bị vàng nhẹ. Nếu răng bạn bị ố vàng quá nhiều do thói quen hút thuốc lá và uống café lâu năm, việc dùng dầu dừa làm trắng răng sẽ chẳng có tác dụng gì nhiều. Bạn cần áp dụng các cách làm hiệu quả hơn như: thay đổi thói quen sinh hoạt: hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá và café. Ăn nhiều hoa quả và rau xanh để làm sạch răng cùng khoan miệng. Sau đó hãy đến cơ sở nha khoa gần nhất để

Bạn có thể kết hợp dầu dừa với baking soda hoặc than hoạt tính, hoặc bạn có thể sử dụng dầu dừa nguyên chất để giúp làm trắng răng và loại bỏ vi khuẩn khỏi miệng. Sử dụng dầu dừa thường xuyên sẽ giúp làm trắng răng một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Nếu bạn đang cần tư vấn niềng răng, làm răng implant và làm răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ với nha khoa Medita để được tư vấn tốt nhất.